อ่านสปอยล์ไม่ชัดอย่าเพิ่งเอะไปครับให้ คลิกขวาแล้วเลือก View Image ดูครับ เห็นชัดเจนตามภาพต้นฉบับแน่นอน...
ยินดีต้อนรับสู่ Mutoon Ver.2.5 สมัครสมาชิกและ Log in ให้เรียบร้อยนะครับเพื่อจะได้ไม่มีโฆษณา
อย่าทำตัวป่วนบอร์ด และปั่นกระทู้ ดับเบิ้ลโพสต์(โพสต์ติดกัน2อัน) มีโทษถึงแบน ตอนนี้โดนแล้ว1คน
เปิดรับบริจาคเงิน เพื่อจดโดเมน.com ครับ เป้าหมายที่ 20 $ ครับ รายละเอียดคลิกที่นี่
ตอนนี้ ทุกคนจะเห็นเหรียญประจำตัวสำหรับคนที่ไม่ได้ซื้อเป็นรูปลูกไก่นะครับ(สำหรับคนที่ไม่ได้ซื้อรูปอื่น)
ตอนนี้เปลีี่ยน Emoticon ในบอร์ดใหม่หมดแล้วนะครับ อันเก่าไม่รู้มันหายไปไหน

  การแสดงออกถึงความรักทายนิสัยได้นะ

  Share
  avatar
  zzzmlaP
  Mutoon writer
  Mutoon writer

  โพสต์ทั้งหมด : 223
  ชื่อเล่น : Meylie
  เผ่า : กึ่งเทพ
  เข้าร่วม : 10/02/2009
  Mu Point : 1471
  H.P. :
  100 / 100100 / 100

  การแสดงออกถึงความรักทายนิสัยได้นะ

  ตั้งหัวข้อ by zzzmlaP on Fri Mar 13, 2009 10:31 pm

  เพิ่งผ่านวาเลนไทน์มาหมาด ๆ ลองดูซิว่า หวานใจแสดงออกถึงเรื่องความรักกับคุณด้วยวิธีไหน แล้วมาทายกันเลยว่าเค้ามีนิสัยอย่างไร

  ชอบกอดหรือสัมผัส แสดงว่าเป็นคนหัวทันสมัย มั่นใจในตัวเอง ถ้ารักใครก็ตรงดิ่งไปบอกเค้าว่ารักได้เลยโดยไม่กังวลว่าอีกฝ่ายจะรับได้หรือ เปล่า เอาแต่ใจตัวเองไปสักหน่อยแต่ก็เป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี

  ซื้อของให้บ่อย ๆ จะเป็นพวกเวลารักใครแล้วยกทุกอย่างในชีวิตให้ได้เลย มักจะให้ความสำคัญกับคนรอบข้างเสมอ และไม่ชอบความพลุกพล่าน

  ใช้ฮัลโหลโทรฯ สื่อสาร แสดงว่าเค้าเป็นคนขี้เหงาสักหน่อย ถึงแม้ภายนอกจะดูเข้มแข็งแต่ภายในอ่อนไหวสุด ๆ เป็นคนคิดมาก เวลามีรักก็ทุ่มให้ทุกอย่าง มีความละเอียดอ่อนแต่บางทีก็จู้จี้จุกจิกไปบ้าง

  มีเรื่องมาเซอร์ไพร้ส์บ่อย ๆ แสดงว่าเป็นคนมีเสน่ห์ เป็นนักวางแผนชั้นเยี่ยม ฉลาด บางทีเค้าอาจจะดูแปลก ๆ เข้าใจยากไปสักหน่อย แต่ก็มีเพื่อนมากเพราะเค้าให้ความสำคัญกับมิตรภาพเป็นพิเศษ

  ชอบพูดให้กำลังใจและห่วงใยเสมอ เค้าจะเป็นคนจิตใจดี หวังดี ให้ความสำคัญกับจิตใจ ดูเป็นผู้ใหญ่ใจดีที่อบอุ่น ใครเป็นแฟนอาจต้องระวังสักนิดเพราะมักจะมีเด็กมาติดพันเค้าเสมอ เค้ายังช่วยแก้ปัญหาให้เพื่อน ๆ ได้บ่อยครั้งด้วย

  ชอบให้ของที่ประดิดประดอยด้วยตัวเอง เค้าจะเป็นคนใส่ใจในความรู้สึกและยึดการกระทำมากกว่าคำพูด มีความเป็นตัวของตัวเองสูง เกลียดความฉาบฉวย มีความละเอียดอ่อน รักสันโดษ บางครั้งขี้เหงา

  ชอบชวนแฟนไปโน่นมานี่ด้วย เค้าออกจะเป็นคนขี้เบื่อ เป็นพวกไฮเปอร์ มีความคล่องแคล่ว ทำอะไรรวดเร็วฉับไว เป็นนักสังคมตัวยง มีมนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยม มีเพื่อนเยอะ

  เจ้าบุญทุ่ม ใจสปอร์ต จ่ายให้บ่อย ๆ เค้าเป็นคนขี้กลัว ขาดความมั่นใจในตัวเอง คบใครก็มักจะกังวลว่าเค้าจะไม่ชอบขี้หน้า ถึงแม้จะมีคนรายล้อมรอบตัวไปหมด แต่เค้าก็จะไม่มีเพื่อนแท้ ไม่กล้าระบายปัญหาให้ใครฟัง ทำให้ดูไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่นัก

  ชอบแอบทำโน่นนี่ให้ประทับใจ แสดงว่าเค้าเป็นคนมีจิตใจดี ชอบการให้ ถึงแม้จะมีโลกส่วนตัว แต่เป็นคนมองโลกในแง่ดีจึงมักไม่ค่อยมีความทุกข์ เค้าจึงมักจะเป็นที่รักและชื่นชอบของผู้คน (เอ้.. ข้อนี้ ต่างจากการทำเซอร์ไพร์สมั้ยหว่า)

  ส่งอีเมล จดหมาย หรือส่งช็อตแมสเซสไปหาเป็นประจำ เค้าเป็นคนขี้อาย ขี้กลัว เป็นคนคิดมากแถมยังไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่ แต่เป็นคนจิตใจดี ไม่ชอบต่อสู้แย่งชิง รักสงบ และไม่ค่อยทะเยอทะยาน

  พวกปากหวานบอกรักทั้งวันทั้งคืน แสดงว่าเค้าเป็นคนจริงใจ เปิดเผย ในใจคิดอะไรก็พูดออกไปอย่างนั้น เก็บความลับไม่อยู่ มีเสน่ห์ มั่นใจในตัวเอง ไม่ค่อยแคร์กับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่บางทีก็มีอารมณ์อ่อนไหวและละเอียดอ่อน มาก อย่าแปลกใจถ้าเห็นเค้าหงุดหงิดกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

  แต่ถ้าเป็นพวกที่ไม่แสดงออกอย่างชัดเจน แสดงว่าเค้าเป็นพวกลึกลับ เข้าใจยากและขี้กลัว บางครั้งสิ่งที่แสดงออกมาจะดูมาดมั่นมากแต่จริง ๆ เป็นคนอ่อนไหว เป็นคนออกจะเก็บตัว คิดมากและไม่ชอบแสดงออก

  เป็นคนฉลาดทันคน มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ไม่ชอบการผูกมัด แต่ก็อ่อนไหวกับความรักง่าย ๆ เหมือนกัน...!!!.
  avatar
  Noo B
  Mutoon V.I.P
  Mutoon V.I.P

  โพสต์ทั้งหมด : 64
  ชื่อเล่น : Princess Luna
  เผ่า : กึ่งเทพ
  เข้าร่วม : 14/02/2009
  Mu Point : 352
  H.P. :
  100 / 100100 / 100

  Re: การแสดงออกถึงความรักทายนิสัยได้นะ

  ตั้งหัวข้อ by Noo B on Mon Mar 16, 2009 3:08 pm

  หลายๆอันก้อตรงดีนะ
  โดนมากะตัวหลายอย่างแล้วเหมือนกัน

   เวลาขณะนี้ Sun Dec 16, 2018 8:38 am