อ่านสปอยล์ไม่ชัดอย่าเพิ่งเอะไปครับให้ คลิกขวาแล้วเลือก View Image ดูครับ เห็นชัดเจนตามภาพต้นฉบับแน่นอน...
ยินดีต้อนรับสู่ Mutoon Ver.2.5 สมัครสมาชิกและ Log in ให้เรียบร้อยนะครับเพื่อจะได้ไม่มีโฆษณา
อย่าทำตัวป่วนบอร์ด และปั่นกระทู้ ดับเบิ้ลโพสต์(โพสต์ติดกัน2อัน) มีโทษถึงแบน ตอนนี้โดนแล้ว1คน
เปิดรับบริจาคเงิน เพื่อจดโดเมน.com ครับ เป้าหมายที่ 20 $ ครับ รายละเอียดคลิกที่นี่
ตอนนี้ ทุกคนจะเห็นเหรียญประจำตัวสำหรับคนที่ไม่ได้ซื้อเป็นรูปลูกไก่นะครับ(สำหรับคนที่ไม่ได้ซื้อรูปอื่น)
ตอนนี้เปลีี่ยน Emoticon ในบอร์ดใหม่หมดแล้วนะครับ อันเก่าไม่รู้มันหายไปไหน

  เผย 3 เหตุโดนใจ ทำไมเกมเมอร์ไทยต้องเล่น Chinese Hero Online

  Share
  avatar
  wutjeajha
  ระดับ::สมาชิกใหม่
  ระดับ::สมาชิกใหม่

  โพสต์ทั้งหมด : 5
  ชื่อเล่น : เว้น
  เผ่า : เทพสวรรค์
  เข้าร่วม : 08/11/2010
  Mu Point : 50
  H.P. :
  100 / 100100 / 100

  เผย 3 เหตุโดนใจ ทำไมเกมเมอร์ไทยต้องเล่น Chinese Hero Online

  ตั้งหัวข้อ by wutjeajha on Fri Nov 19, 2010 5:57 am

  เผย 3 เหตุโดนใจ ทำไมเกมเมอร์ไทยต้องเล่น Chinese Hero Online  เผย 3 เหตุโดนใจ ทำไมเกมเมอร์ไทยต้องเล่น Chinese Hero Online

  เคยบ้างไหม~~ ที่อยากเล่นเกมอะไรสักเกม แต่พอถามว่าทำไมถึงชอบเล่น กลับตอบคำถามนั้นไม่ได้ ดังนั้น ก่อนที่เพื่อนๆ จะเข้ามาสัมผัสกับประสบการณ์ความมันส์ระดับสุดยอดเกมออนไลน์แห่งปี Chinese Hero Online ทางทีมงาน Funbox จึงได้หาเหตุผลดีๆ ว่าทำไมเพื่อนๆ ถึงต้องมาเล่นเกม Chinese Hero Online

  เหตุผลที่ 1 – เพราะเป็นสุดยอดเกมออนไลน์จากไต้หวัน ที่การันตีด้วยยอดผู้เล่น 17,000,000 ไอดี

  เกม Chinese Hero Online เป็นสุดยอดเกม MMORPG จากไต้หวัน ที่ถูกสร้างโดย Chinesegamer ผู้พัฒนาเกมชื่อดัง และด้วยการรวมจุดเด่นอันยอดเยี่ยมมาพัฒนารวมกัน ก่อเกิด Chinese Hero Online จึงไม่น่าแปลกใจเลย ที่เกมนี้ จะได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากเกมเมอร์ชาวไต้หวัน ดูได้จาก 17,000,000 ไอดีเกม ที่สูงเป็นประวัติการณ์ของไต้หวันเลยทีเดียว

  นอกไปจากนั้น เกม Chinese Hero Online ยังได้ถูกซื้อลิขสิทธิ์เพื่อนำไปเปิดให้บริการในประเทศต่างๆ ทั้ง จีน เวียดนาม มาเลเซีย ญี่ปุ่น ไทย หรือแม้กระทั้ง เกาหลีใต้ ประเทศที่ได้ชื่อว่า “ตัวพ่อแห่งวงการเกมออนไลน์โลก” ยังซื้อลิขสิทธิ์เพื่อนำไปเปิดให้บริการเช่นกัน ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจเลย ที่ทำไมใครๆ ต่างชื่นชอบเกมนี้

  เหตุผลที่ 2 – สุดยอดความอลังการ กับ เกม MMORPG เกมแรกของไทย ที่แสดงผลด้วย Engine Unreal 3D

  หากอยากเล่นเกมที่อุดมไปด้วยกราฟิกอันงดงามตระการตา ทั้งฉากบรรยากาศภายในเกม เอฟเฟ็กต์การต่อสู้ ขอบอกได้เลยว่า Chinese Hero Online จะช่วยตอยคำถามนี้ได้ เพราะเป็นเกม MMORPG เกมแรกของไทยตอนนี้ ที่ใช้ Engine ระดับโลก อย่าง Unreal 3D จึงสามารถเติมเต็มความสมบูรณ์โลกแห่งเกมออนไลน์ ทำให้เกม Chinese Hero Online เป็นเกมที่ใครได้แรกเห็น จะต้องหลงรักและอยากเล่นในทันที  เหตุผลที่ 3 – เต็มอิ่มไปด้วยเนื้อเรื่องอันยอดเยี่ยม จากนวนิยายและการ์ตูนที่ดังสุดๆ ในไทย

  เกม Chinese Hero Online ถูกสร้างจากคอนเซ็ปต์จากนวนิยายและการ์ตูนชื่อดังจากไต้หวัน โดยเรื่องแรกที่ได้ถูกนำมาสร้าง คือ “ขี่พายุดาบเทวดา หรือ A Man Called hero” เป็นเรื่องราวการต่อสู้ ของสุดยอดวีรบุรุษ “หัวอิงสง” ยอดยุทธ์ ผู้ครอบครองกระบี่วิเศษ “กระบี่แดง” โดยภายในเกมนี้ เพื่อนๆ จะได้พบพานกับเหล่า NPC ตัวละครชื่อดังอันแสนคุ้นเคย รวมไปถึงวิทยายุทธ์สุดล้ำลึกจาก “ขี่พายุ ดาบเทวดา”

  นอกไปจากนั้น ในแพทช์ถัดๆ ไป จะได้พบเรื่องราวจากการ์ตูนดังอีกมากมาย ทั้ง “สำนักพยัคฆ์มังกร, ฝ่ามือยูไล และหมัดเมา” เป็นต้น ด้วยเนื้อเรื่องเหล่านี้ จะทำให้เราสนุกไปกับเกม Chinese Hero Online ได้ต่อเนื่องไม่รู้จบ


   เวลาขณะนี้ Wed Dec 19, 2018 7:29 pm