อ่านสปอยล์ไม่ชัดอย่าเพิ่งเอะไปครับให้ คลิกขวาแล้วเลือก View Image ดูครับ เห็นชัดเจนตามภาพต้นฉบับแน่นอน...
ยินดีต้อนรับสู่ Mutoon Ver.2.5 สมัครสมาชิกและ Log in ให้เรียบร้อยนะครับเพื่อจะได้ไม่มีโฆษณา
อย่าทำตัวป่วนบอร์ด และปั่นกระทู้ ดับเบิ้ลโพสต์(โพสต์ติดกัน2อัน) มีโทษถึงแบน ตอนนี้โดนแล้ว1คน
เปิดรับบริจาคเงิน เพื่อจดโดเมน.com ครับ เป้าหมายที่ 20 $ ครับ รายละเอียดคลิกที่นี่
ตอนนี้ ทุกคนจะเห็นเหรียญประจำตัวสำหรับคนที่ไม่ได้ซื้อเป็นรูปลูกไก่นะครับ(สำหรับคนที่ไม่ได้ซื้อรูปอื่น)
ตอนนี้เปลีี่ยน Emoticon ในบอร์ดใหม่หมดแล้วนะครับ อันเก่าไม่รู้มันหายไปไหน

  Grandchase online Dio Class4 Twilight

  Share
  avatar
  mazaojang
  ระดับ::สมาชิกขั้น1{F}
  ระดับ::สมาชิกขั้น1{F}

  โพสต์ทั้งหมด : 10
  ชื่อเล่น : กันนี่
  เผ่า : เทพสวรรค์
  เข้าร่วม : 02/08/2011
  Mu Point : 100
  H.P. :
  100 / 100100 / 100

  Grandchase online Dio Class4 Twilight

  ตั้งหัวข้อ by mazaojang on Wed Feb 13, 2013 12:30 pm  เทพมารคร่าตะวัน กับสุดยอดพลังพร้อมถล่มโลก
  Dio คลาส 4 “Twilight” ราชันย์ปีศาจพร้อมอัพเดท!!


  ตัวละครแรกของสาย AP ที่เข้ามาเขย่าวงการแกรนด์เชส กับราชันย์ปีศาจ Dio กับคลาสอาชีพที่ 4 ระดับสุดยอดในชื่อที่เรียกว่า “Twilight” เป็นเทพมารคร่าตะวันพร้อมวิชาสกิลแบบใหม่สุดโหด พร้อมถล่มโลกให้สะเทือนขวัญศัตรูหรือคู่ต่อสู้หน้าไหนก็ไม่กลัว เตรียมรับมือได้เพราะว่าจะอัพเดทในวันที่ 7 ก.พ. ปีนี้ รายละเอียดคร่าวๆ อ่านเรียกน้ำย่อยได้เลยพี่น้อง!!  หนุ่มปีศาจโฉมใหม่เขางอกเพิ่มมากขึ้น พลังตระการตามากวิชา สไตล์เมทัล!! พร้อมถล่มเมือง!!  การอัพสกิลคลาส 4 ของ Dio จะแบ่งแยก 2 สายให้ชัดเจน อัพง่ายมากยิ่งขึ้น มีสายบู๊กับสายสกิลพลัง
  คลาส 4 จะเน้นแบ่งแยกเป็น 2 สาย ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยสาย “Weapon Force” จะเน้นที่คอมโบโจมตีปรกติ และท่าโจมตีต่างๆ ให้อัดพริ้ว เฉียบคม คอมโบกระจาย ซึ่งจะมีท่าใหญ่ๆ แรงๆ 1 ท่า ส่วนสาย “Diabolic Force” จะเน้นที่สกิลท่าไม้ตายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นของคลาส 1 – 3 เพิ่มความสามารถเสริมในด้านสถานะเมื่อปล่อยพลังไปแล้ว มีท่าใหญ่ๆ แรงๆ 1 ท่า ผู้เล่นสามารถทดลองซ้อมมือได้ที่โหมดฝึกหัด ต้องบอกว่า Dio คราวนี้เรียนรู้สกิลง่ายๆ ไม่ต้องงงกันอีกต่อไป เพราทำแผนผังแบ่งสายได้อย่างชัดเจน  ท่าสุดแรงของสาย Weapon Force ของคลาส 4 Dio ที่อวตารร่างมาร และข่วนศัตรูด้วยความแรง!!  สาย Diabolic Force กับท่าสุดแรงของ Twilight กับพลังเทพมารยิงระเบิดแห่งความมืดอันรุนแรง!!
  ชาว GC ที่เพิ่งเล่น Dio ตั้งแต่คลาส 1 ยันคลาส 4 ก็ไม่ต้องปวดหัวอีกต่อไป อย่างที่บอกไปว่าหน้าต่างการเรียนรู้สกิลแบบแผนผังนั้น ทำออกมาให้ดูง่าย ไม่งงกันอีกต่อไป แยกสายอัพง่ายๆ ไม่ต้องมาไขว้อะไรให้ปวดหัว จะเน้นสายอะไรก็จัดไปให้ได้สุดๆ อย่าลืมว่าแต้มสกิลที่ใช้เรียนรู้ใช้ได้แค่ 120 แต้มเท่านั้น แบ่งสรรปันส่วนให้ดีๆ อัพเดทเมื่อไหร่ก็เตรียมพร้อมไปถล่มศัตรูได้เลยนะเสสสสสสสส  ตั้งแต่คลาส 1 – 4 จะแยกสายแบ่งชัดเจน เป็นแผนผังที่เข้าใจง่าย ไม่ต้องปวดหัวอีกต่อไป
  Dio : Twilight คลาส 4 ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะว่ากิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ ไอเทมนิดๆ หน่อย ยังติดตามสมทบมาขายให้นักเล่น นักซื้อ มีอะไรทำเพลินๆ เสริมการเล่นสุดยอดพลังของจอมมารหนุ่มเท่คนนี้ ได้ยาวๆ ไปจนถึงกิจกรรมอื่นๆ ต่อไป โปรดติดตามอ่านต่อ รอไม่นานแน่นอน!!

   เวลาขณะนี้ Wed Dec 19, 2018 7:06 pm